Xin recovery cho dell 9300 ?

E đang cần bản recovery cho DELL 9300, bác nào có vui lòng giúp e với. Xin cám ơn rất nhiều
Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước
Để chạy Recovery trong Dell : CTRL + F11, nhưng phải Reboot chứ không phải Reset ( tức Turn Off rồi bật lại) Nhưng trong qúa trình sử dụng, lỡ cài đè lên MBR của nó ta không sử dụng được CTRL + F11 nữa. Các bạn không nên lo lắng quá, vì ta có thể chạy Recovery bằng cách : dùng Symatic Ghost bung lại, miễn là trên máy vẫn còn Partition Dell Utility. Ta vẫn có thể khôi phục lại chức năng dùng CTRL + F11 (trên forum DELL có để cập) Một điều nữa là, nếu đã chót thay đổi MBR rồi thì MediaDirect cũng mất luôn