Phân biệt laptop cũ và mới như thế nào ?

Em có vấn đề này nhờ các anh chị hỗ trợ giúp. Em đang học năm II và định mua một laptop với giá khoảng dưới 12 triệu. Vì ở chỗ em ở hàng cũ - mới có nhiều lắm, em muốn mua nhưng không biết làm sao phân biệt được hàng cũ và mới. Nhờ các anh chị hỗ trợ giúp em. Theo thoiso
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì Laptop mới thì sẽ có tem chính hãng và phiếu bảo hành của công ty. Lúc xem máy bạn nên coi kỹ ngày sản xuất, seri trên máy. Nên chọn mua ở các của hàng có uy tín, theo mình biết ở Cần Thơ thì có TPT, ĐHCT, Á Châu... Laptop cũ thì mình không rành lắm, chắc diễn đàn mình có nhiều cao thủ mà, các pác ấy sẽ giúp bạn.