Cần tư vấn về mua laptop ?

Tiêu chí chọn của em là : +màn hình: 12->14" +CPU core 2 duo,2.0GHz,2G DDR2 RAM +nặng:1.8->2.2kg,dày:18->22mm +giá từ 13-->16tr Em đang phân vân giữa Lenovo G230 và Dell Spiron 1318.Bác nào biết còn sự lựa chọn nào hay hơn không cho em biết với nhé. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dell vốn nổi tiếng "nồi đồng cối đá", riêng dòng 1318 được thiết kế khá ấn tượng với vỏ màu xanh đậm, chống trầy tốt. Lenovo thiết kế không được bắt mắt lắm, hay gặp vấn đề về loa (bị rè). Cá nhân mình thì sẽ chọn dell. hoặc bạn có thể tham khảo thêm dòng hp dv3 đang được nhìu lời khen: thiết kế khả mỏng, vỏ màu cánh gián họa tiết, ưng ý nhất là các phím chức năng cảm ứng cũng như loa được đặt phía dưới tránh bụi và ấm hơn,...