Aptop HP520

Minh sd laptop HP520 ma bi loi, cai dat winxp2 vao lai thong bao la khong nhan dc o cung,trong khi do khi khoi dong thi van binh thuong nhung vao den accounts thi man hinh toi thiu nen khong vao dc. hien tai minh dang dung win vitas, khi khoi dong van nghe dc tieng nhac. vay bay gio minh phai lam sao?
abc_abc
Trả lời 16 năm trước
máy của bạn có thể đang gặp trục trặc về driver, bạn nên tìm driver tương ứng cho phần cứng laptop của bạn! Tìm và download các driver tại đây: [quote][b][blue]http://www.driverguide.com[/blue][/b][/quote]