Hỏi cách sử dụng bluetooth của Thinkpad R61 ?

Chào các bạn. Mình vừa mua con R61 gần một tháng nay, đang băn khoăn không biết cách sử dụng chức năng bluetooth của nó như thế nào. Đôi khi cần trao đổi dữ liệu với các máy khác mà đành bó tay. Bạn nào biết thì xin bảo mình với nhé. Thanks! Theo thegioididong
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài driver bluetooth vào chưa?nếu rồi thì ấn vào biểu tượng là được, có máy ghi có bluetooth nhưng lại chỉ chạy trên được 1 hệ điều hành thôi(XP hoặc Vista), không thì mang ra tiệm mua(sữ chữa chuyên nghiệp) hỏi, không mất nhiều tiền đâu. Theo thegioididong