Tem bảo hành trên laptop asus ?

Mình mới mua laptop asus x82s hơn 1 tháng ờ TGDD 3 tháng 2, giờ mới để ý là đã lỡ làm rách mất 2 con tem bảo hành (1con ờ trên lỗ ốc gần khe tản nhiệt, còn 1 con ở trên lỗ ốc nắp to nhất ), nhưng mà chỉ rách ở ngay giữa tem và chưa hở ra ( chắc cầm máy đi ngón tay đè lên con tem). không biết có bị mất bảo hành không? :-( Theo thegioididong.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể mang máy của bạn đến trung tâm bảo hành của thế giới di động để kiểm tra lại máy nếu không có sự cố đáng tiếc về mở máy thì nhờ trung tâm bảo hành dán lại tem của thế giới di động và bạn vẫn yên tâm là sau khi dán lại tem thì máy của bạn vẫn còn hiệu lực bảo hành. Theo thegioididong.