Máy tính Dell bị hở điện ?

Tôi có mua laptop Dell inspiron 1420 được mấy ngày, nhưng mà máy có tình trạng hở điện. Khi ko cắm sạc cũng cảm thấy tê tê khi sờ vào khe bên hông màn hình laptop, còn khi cắm sạc vào thì tình trạng trên trở nên rõ hơn.Vậy tôi có thể bảo hành ở đâu đây, hiện tại tôi đang ở Đà Nẵng và bảo hành cái này thì có lâu không ? Theo thegioididong
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Đối với những máy có võ bằng kim loại khi máy mính ko dược nới đất tốt (trên sạc có chấu thứ 3 và ổ điện chấu thứ 3 được nối đất) bạn đi chân đất (ko được cách điện tốt) lúc ấy có cảm giác tê tê nhưng ko sao đâu bạn. nếu bạn đi dép hoặc ko để chân chạm đất thì hiện tượng đó ko còn. để tránh trường hợp khó chịu đó ổ điện nhà bãn nên nối chấu thứ 3 cho tiếp đất lúc đó đảm bào với bạn sẽ ko bị cảm giác tê tê như trên. bạn tin tối đi, chúc bạn thành công! Theo thegioididong