Có nên mua dòng máy Acer 4736 này không ?

Tôi đọc bài này trên Tinhte, thấy cấu hình rất mạnh mà giá lại rẻ. Có nên mua máy này không và máy này có chơi các game online mới được hay không ? ASPIRE 4736ZG kế thừa những nét tinh tế Đây được đánh giá là dòng máy mà Acer sẽ lôi kéo sự chú ý của người tiêu dùng Việt Nam với cấu hình cực mạnh và giá cả phải chăng. http://pic.sditi.com/news/pic/2009042714455849.jpg Về thiết kế: Người dùng vẫn dễ dàng nhận thấy lớp vỏ sơn màu xanh bóng công nghệ Holographic 3D, chống xước, giúp người dùng yên tâm hơn mỗi khi chạm máy vào các thiết bị khác. Logo Acer trắng ngự giữa vỏ ngoài cùng nét tròn trịa của các gờ khiến dòng máy này thêm phần tinh tế. Nhất là với màn hình kích thước 14,1” gương sáng rộng công nghệ CrystalBrite, trọng lượng máy không chỉ nhẹ mà còn là sự lựa chọn của nhiều người dùng di động hiện nay. Đã từng nổi danh với tên gọi “Hòn bảo ngọc của cuộc sống” dành cho cả dòng Aspire, model Aspire 4736ZG cũng hấp dẫn hơn trong mắt người dùng với những nét thiết kế nổi bật. Một điểm khác biệt của dòng Aspire mới là bàn phím được sơn màu đen thay cho bàn phím trắng trước đây, nhìn chắc chắn và sang trọng hơn. http://pic.sditi.com/news/pic/2009042714461494.jpg Khi mở máy, bạn sẽ bắt gặp chiếc camera nhỏ xinh tích hợp sẵn trên gờ màn hình. Khung xung quanh màn hình đều có màu đen trong khi bàn phím phía dưới lại được trang bị với màu xanh, tạo nên sự cân đối cho laptop này. Phía trên bàn phím là nút điều khiển đa phương tiện và đặt loa, tiện lợi cho người sử dụng. Không những vậy, các phím bấm trên máy cũng rất dễ sử dụng, nhất là chuột cảm ứng trên Aspire 4736ZG hoạt động rất trơn tru, không vấn đề gì khi thay thế chuột ngoài. http://pic.sditi.com/news/pic/2009042714462638.jpg Về cấu hình: Tuy máy chỉ được trang bị chip CPU Intel Duo Core T4200 2 Ghz (FSB 800 Mhz) nhưng lại được sử dụng RAM DDR3 thế hệ mới, tốc độ bus 1066 Mhz. Khả năng lưu trữ của Aspire 4736ZG cũng là một ưu điểm khi được trang bị ổ cứng đến 320 GB (SATA). Ngoài ra, máy còn được trang bị card đồ họa NVIDIA GeForce G105M dung lượng 512MB VRAM sẵn sàng thỏa mãn mọi nhu cầu về đồ họa của người dùng. Không chỉ mạnh về cấu hình, Acer Aspire 4736 còn được trang bị hàng loạt tính năng cao cấp như màn hình LED thế hệ mới, cho phép hiển thị màu sắc chính xác và tiết kiệm pin hơn màn hình thông thường. Hệ thống loa Dodby Surround mang lại cảm nhận hoàn toàn mới về âm thanh. Cổng HDMI sẵn sàng cho các kết nối đến các thiết bị kỹ thuật số cao cấp. Acer Aspire 4736ZG-422G32Mn (005) được trang bị pin 6 cell, ổ quang DVD Super Multimedia, hệ thống bảo mật vân tay FingerPrint và khe đọc thẻ 5 in 1. Nhược điểm duy nhất của dòng máy này là không tích hợp hệ điều hành (được cài sẵn Linux). Tuy nhiên đừng quá lo lắng hệ điều hành Windows 7 sẽ được cài đặt miễn phí khi bạn mua máy. Về giá: Cực Sốc Sở hữu hàng loạt tính năng cao cấp nhưng Acer Aspire 4736ZG-422G32Mn (005) chỉ có giá rất mềm. Giá bán hiện tại ở Việt Nam là 10,999,000đ (đã bao gồm VAT). Sản phẩm được kinh doanh độc quyền tại hệ thống siêu thị Thegioididong.com và bảo hành chính hãng tại Acer Việt Nam. Link tham khảo thông tin sản phẩm: http://www.thegioididong.com/Digital/Laptop/0/1032/8760/Acer-Aspire-4736ZG-422G32Mn-(005).aspx
nguyen minh tram
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên nhớ giá tiền luôn tỉ lệ thuận với cấu hình và chất lượng . Theo mình cấu hình này chưa đủ mạnh để chơi game
Lý Xuân Nam
Trả lời 14 năm trước
Em đã xem rất nhiều máy dòng Acer nhưng thấy con này rất chú ý. Nếu khách hàng không quá chú trọng về Thương hiệu thì 4736ZG thật sự là sản phẩm phù hợp với giá tiền khách hàng bỏ ra. Theo em khách hàng lên đi vào giá trị sản phẩm hơn là giá trị của thương hiệu.
Công ty Tầm Nhìn
Trả lời 13 năm trước

ACER 4736 mình thấy có nhiều dòng, ví dụ dòng này Laptop Acer AS4736Z-442G32Mn (062) cầu hình cao: Intel® Pentium® Duo Core mobile processor T4400 (1 MB L2 cache, 2.20 GHz, 800 MHz FSB) Mobile Intel® GL40 Express Chipset. Acer InviLink™ Nplify™ 802.11b/g/N Wi-Fi CERTIFIED® network connection. 2GB DDR3. 320 GB HDD. 14" Acer CineCrystal™ LED-backlit LCD. 16:9 aspect ratio. Intel® Graphics Media Accelerator 4500M. Dolby Home Theater®. Multi-in-1 card reader. 8X DVD-Super Multi double-layer. Acer Crystal Eye high-def webcam. 6-cell Li-ion battery. Part NumberLX.P530C.062 .

Mà giá có 9.600.000vnđ (bao gồm VAT)