Hỏi về laptop DELL Vostro 1500 T7250 ?

Mình định mua em này giá gồm thuế là 19 triệu . Cho mình hỏi cấu hình vậy có tương xứng với nhau ko . Có bị rơi vào tình trạng phần này thì quá mạnh phần khác thì lại quá yếu ko vậy . Giúp mình nha . DELL Vostro 1510 - T5870 DELL Vostro 1510 - Intel Core 2 Duo T5870 2.0GHz - 2M - DDRII 1.0GB - 160GB SATA - Nvidia Geforce 8400 256MB Turbo Cache - DVD-RW - Card Reader SD - 15.4 WXGA - Webcam - 10/100 - 56K - Wireless - Bluetooth - Weight 2.7 KG - Battery 6 Cell - OS Vista Basic.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cấu hình vậy đủ để làm việc và chơi game 3D ko quá nặng.Cứ yên tâm là ko có phần nào quá mạnh quá yếu đâu nhưng nếu có điều kiện bạn nên nâng lê thàng 2GB RAM khi sử dụng Vista sẽ tốt hơn.Chip đồ họa 8400 thì đủ để chơi hầu hết các game 3D phổ thông hiện nay nhưng với các game nặng như Crysis thì muốn chơi đươc bắt buộc phải hạ hiệu ứng và độ phân giải xuống tối đa.Nhưng nói chung giá như vậy là khá cao so với cấu hình trên vì thậm chí bạn có thể kiếm được 1 máy đạt chuẩn Centrino 2 với mức giá ko cao hơn bao nhiêu hay 1 số dòng dùng CPU Intel T8xxx được trang bị tới 2 hay 3GB RAM,ổ cứng đến 250GB.Còn nếu bạn vẫn muốn mua model trên thì nên gắn lên tối thiểu 2GB RAM.