Tư vấn laptop +lcd chơi hd?

Tình hình là e có con acer timeline+ creative usb xfi 5.1+ sony hd 32 + yamaha av rx v440 e thấy là có optical mà không hiểu là như thế nào e muốn lắp ráp thế nào để chơi hd được cả hình ảnh lẫn âm thanh a e nào có kinh nghiệm giúp e vụ này cái?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn coi hình ảnh và âm thanh HD thì cần những thứ sau : - TV LCD full HD 1080P ( có 100hz càng tốt ) hay Plasma full HD - Bluray player, HDbox, PC đủ mạnh phát 1080P và gắn card âm thanh Asus 7.1 để bitstream âm thanh HD ( DTS-HD MA và Dolby TrueHD ) - AVR 7.1 có giải mã DTS-HD MA và Dolby TrueHD - Bộ loa 7.1 - Nguồn phim có thể là đĩa blu-ray hay files HDrip có âm thanh HD * Kết nối TV-Player-AVR bằng cáp HDMI Khi đã đáp ứng hết tất cả các điều kiện trên thì bạn sẽ thưởng thức được âm thanh và hình ảnh HD