Tư vấn mua laptop khoảng 12-13tr VND ?

Tôi đang có nhu cầu mua máy khoảng 12-13tr VND, bác nào cho tôi ý kiến cái là dùng hãng nào thì tốt nhất? (Ý thích của tôi là muốn có cấu hình cao một chút, màn hình thì sao cũng được nhưng không to quá hoặc không nhỏ quá, máy đời mới nhé ...) Tôi ở gần Hà Nội nên xin hỏi các bác luôn là laptop ở cửa hàng nào thì uy tín và giá rẻ ???Lên google tìm thì toàn thấy nhiều cửa hàng và giá thì có cái đắt rẻ, thôi thì một loạt, chẳng biết đâu mà lần, chợt nhớ ra là mình là member của vn-zoom nên mới lên đây nhờ các bác tư vấn Cảm ơn các bác trước ....!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Laptop cấu hình cao (core2duo > 2.0GHz), mà giá khoảng khoảng 12-13tr VND theo mình nghĩ thì chỉ có Lenovo của China thui là đáp ứng đc thui ^^!. Còn nếu muốn có 1 chiếc bền thì Dell là sự lựa chọn số 1 cho mức giá này !