Pin không hiển thị nhưng vẫn sử dụng được ?

Em sử dụng con x40 IBM, sạc lúc được lúc không nhưng pin vẫn chạy được 3h, trên máy không hiễn thị dung lượng pin gi hết, cac anh giúp em với! Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thực ra là pin vẫn xạc đc, nhưng do bạn ko do hiển thị pin trên tray. để hiển thị pin trên tray bạn vào control panel chọn power đánh dấu tick vào display power trên taskbar. have fun!
Mr Điệp
Trả lời 14 năm trước
Bọn kiểm tra lại nguồn gốc của pin.Nếu là pin OEM hoặc pin thay thế thì có 1 số trường hợp máy sẽ không nhận là pin của IBM .mặc dù vẫn sạc xả bình thường.Mong bạn sớm giải quyết được vấn đề,