Tư vấn ram cho laptop?

Hiện em đang sài thanh 2 ram bus 667 giờ em muốn đổi qua ram bus 800 nhưng ko biết có nên ko vì ko biết nó có chạy nhanh hơn kô và con laptop của em có hổ trợ ram bus 800 ko. Máy em la dell vostro 1500. cpu bus 800, mainboard bus 800 chípet 965. Mong anh em ai pro tư vấn giúp em với. thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu nhu cầu công việc chẳng có gì là đặc biệt thì tốt nhất là không nên thay, vì thực tế nếu máy chỉ thực hiện các công việc đơn giản bạn sẽ chẳng cảm nhận được sự thay đổi này đâu. Còn nếu muốn thay vì công việc và nhu cầu thực tế là Ram cũ không đáp ứng được thì bạn nên mang máy đi để được cắm và kiểm thử luôn.