Các vấn đề gặp phải của Asus F81SE P8400?

Em mới mua con này hôm mùng 6-6 tại Vĩnh Xuân. Và giờ đã có nhiều vấn đề như thế này: - Bắt wifi cực kém, em mang đến công ty ngồi cạnh con Zoom X6 luôn mà sóng sánh chập chờn, ngồi 1 tiếng thì vào mạng được 5 phút . Lấy con TP Link cắm vào thì 1 tiếng em được 1 tiếng luôn . Con F81SE này dùng Atheros AR 928X... - Hôm mua chưa có kinh nghiệm nhiều và mua vào tầm trưa lên không check được nhiều, về nhà thấy phím số 4 gõ rất khó (các phím khác chỉ cần chạm là ok, phím này phải gõ đúng tâm mới hiện ra). Không biết cái này có được bảo hành không? - Cái này theo quảng cáo thì không có Express Gate nhưng trong bộ Ghost của nhân viên Vĩnh Xuân thì có ( Không hiểu dùng kiểu gì nữa). - Hôm mua về dùng Bluetooth ngon lành với con BlackBerry 8100, hôm nay mang đến công ty chẳng thể dùng đc nữa. Cảm ơn anh em rất nhiều!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử tìm driver mới nhất của con Atheros này xem (có thể dùng phần mềm dò driver hay tìm driver cho dòng Atheros này trên các forums). Driver của hãng nhiều khi đã cũ, nên bắt sóng kém.