Giúp mình tìm tản nhiệt cho laptop dùng nguồn ngoài?

Mình đang dùng xps m1530, thời tiết nóng quá nên cần phải mua quạt toản nhiệt gấp, mà phải là loại dùng nguồn bên ngoài. Các bạn giúp mình một số lựa chọn, không biết cooler master có loại dùng adapter không nhỉ, thích cooler master nhưng xem mấy loại đều dùng nguồn từ usb. Cảm ơn mọi người.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua loại bằng USB rồi về mod lại cũng được mà. Chuyển từ ngoài vào usb mới khó chứ chuyển từ usb ra ngoài thì dễ hơn nhiều