Laptop chạy chậm quá, giúp với! ???

Cái sony PCGRZ630 của mình lúc đầu đến giờ chạy êm lắm không bị gì hết nhưng sau mấy hôm nay chạy ứng dụng gì một lúc là nó bị chậm giật lắm, thấy trong Taskmgmt thì con CPU chạy lên 100% luôn, dù chỉ là nghe nhạc,chơi game Flash, mình có tắt tất cả những ứng dụng chỉ chừa lại cái media nhưng vẫn giật, mình ghost lại Win thì vẫn vậy, không hiểu bị cái gì, mong các bác giúp cho, còn cái RAM 2 cây 256 là 512 mà nó chỉ thấy 256 thui (dxdiag).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bị vius rồi bạn ơi(cpu 100%). ram có 256, đĩa có bad đi nửa cũng ko thể nào chậm như vậy, cài chương trình vius , update mới nhất(kaperky), nếu cài ko được thì dùng đĩa hidren boot quyét ngoài dos xem sao. Chúc thành công.