Laptop Toshiba tự shutdownn xin giúp?

Gần đây, laptop Toshiba Satellite A80-L430 của tôi thường tự động shutdown sau một thời gian máy ở trạng thái nhàn rỗi. Tôi đã chỉnh sửa lại phần Power Options trong Control Panel, và cả Screen Saver nhưng vẫn không khắc phục được. Hơn nữa, loa của máy còn bị rè như bị rách màng loa.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Với tình trạng trên, có thể mainboard của laptop đã bị lỗi, hay bạn đã tinh chỉnh sai trong CMOS. Loa cũ bị rè có thể là rách màng loa, hoặc driver trong máy bị lỗi. Bạn nên mang máy đến Trung tâm Bảo hành.