Thay CPU cho máy tính xách tay ?

Tôi có con máy xách tay HP chip i945GM, CPU 1.86 Core solo centrino TM Vậy có thể thay CPU core 2 duo không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thay thế con Core 2 Duo thì nó vẫn chạy ổn định thôi,ko sao đâu.mình cũng thử thay hai con chip Core Duo va Core 2 Duo,cua 2 may Hp dv6426 và Toshiba A200 AH9 nó vẫn chạy bình thường thôi.Có điều con Core Duo bạn dùng chưa đủ sao???. Theo www.911.com.vn
Nguyễn Đình Thân
Trả lời 14 năm trước
Core 2 Duo vẫn OK, Nhưng chỷ chạy dc T7400 trở xuống và giá CPU khá cao.
not Im in
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi thay thì chắc là được nhưng tìm được chip và người thay cho mới khó . giống chip core solo đó hiếm và là chip dán trên mainboard . phải chọn dc con core 2 solo mà chipset hỗ chợ. có lẽ bạn dùng như vậy hay thay máy khác