LAPTOP nào người việt yêu thích nhất?

Các bạn vào cho mình ý kiến nhá. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình thì dùng Dell nên mình sẽ bỏ phiếu cho em này.
Hien
Trả lời 14 năm trước
Chắc là DEll rồi, dùng bền mà đẹp. Còn các loại khác cũng ok nhưng ít dùng hơn. [url=http://groups.google.com/group/JobDaily?hl=en] Doanh nghiệp lại khát nhân sự hậu khủng hoảng....[/url] [url=http://groups.google.com/group/JobDaily/subscribe?hl=en] Đăng kí để nhận tin tin tuyển dụng miễn phí mỗi ngày[/url]
Phạm Xuân Sơn
Trả lời 13 năm trước

Với tư cách là người dùng thì mình bầu cho DELL, và HP-Compaq.

Còn về doanh nghiệp mình bán hàng thì những dòng máy bán chạy có lẽ cũng là những laptop mà người dùng ưa thích. VD như: Dell, HP-Compaq, lenovo,... mới đây thì có dòng máy khá lạ lẫm với người dùng, nhưng bước đầu đã có được sự ưu ái của khách hàng đó là dòng máy MSI. Dòng máy này khá thời trang, trẻ trung, phong cách và năng động.

Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng Sony vaio cho nên bầu cho sp mình dùng :D và bình bầu cho anh em thông dụng, cho nhiều đối tượng đó là Lenovo , lý do dùng sony là pin bền, time dài gần như đứng đầu trong các dòng laptop, nhược điểm là khá đắt ko thông dụng.