Laptop nào tốt cho dân kỹ thuật?

Mình cần mua 1 cái nhưng ko biết loại nào tốt cho dân kiến trúc vẽ autoCad như mình? mình định đang phân vân giữa Vaio và HP, ~30-35tr,Apple thì đắt quá,ko biết có loại nào vừa vừa ko? bạn nào biết tư vấn giúp mình với! thanks!
nguyễn văn tăng
Trả lời 14 năm trước
uh!!!mình bít dòng laptop hp_compaq,dell,arcer... dùng cho kĩ thuật cũng được lắm mình cũng học kĩ thuật mà RAM khoảng 1G(nếu cần nâng cấp sau) chủ yếu là vi sử lý thôi bạn lên chọn • CPU Intel® Core™Duo(vì cpu của laptop không lên thay)hoặc CPU Intel® Core™2 Duo thì càng tốt! mình giới thiệu máy này bạn tham khảo nha compoq CQ40_337TU khoang 10.500.000vnd!
Cty TNHH Lam Sơn Phát
Trả lời 14 năm trước
nếu bạn chọn sony với giá tiền như vậy thì chọn dòng Z là hợp lý nhất
chi
Trả lời 14 năm trước
chao ban! Minh la nhan vien cong ty Le Nguyen! Minh xin gioi thieu cho ban con dell nay rat phu` hop voi cong vien cua ban! Dell Studio XPS 1340 Hang cong ty moi 100% Bao hanh 1 nam Gia canh tranh 1010$ = 18.382.000d + Tang: tui xach, chuot quang, usb 2g Hang cong ty nen ban yen tam, ban co the den cong ty minh de test. Cau Hinh: [b]Bộ xử lý [/b] Intel® Core™ 2 Duo P8600 2.4Ghz 1066Mhz 3Mb L2 cache [b]Chipset [/b]NVIDIA® MCP79MX [b]Ram[/b] 4Gb DDR III SDRAM - 1066 MHz PC 8500 [b]Ổ đĩa cứng[/b] 320GB - Serial ATA-150 - 7200 rpm [b]Xử lý đồ hoạ[/b] 256MB nVIDIA Geforce 9400MGS [b]Màn hình [/b]13.3'' WLED(1280 x 800)display with TrueLife™ [b]Hệ điều hành [/b]Microsoft Windows Vista Home Premium [b]Ổ quang/CD-DVD[/b] DVD±RW [b]Tích hợp [/b]Camera 2.0, Webcam with face recognition, Microphone ,Bluetooth [b]Network [/b]Fast Ethernet, Fax / modem Dell 1515 Wireless N MINI-Card Ban quan tam thi goi minh nha 0938 528155 Yh: boing2530 gap Tri Dia chi: 174/27 Dien Bien Phu, P17, Quan Binh Thanh, Tp. HCM