Laptop dell bật ko lên, giúp mình với?

Laptop Dell Inspiron 640m khi ấn nút bật nguồn thì 3 đèn gần đó sáng lên rồi tắt, ấn đi ấn lại nhiều lần cũng không có tín hiệu lên màn hình, đã kiểm tra pin và nguồn tốt (có điện vào) (máy đã hết bảo hành mua tháng 12năm 2007). mong các bạn chỉ giúp
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có khả năng phím nguồn của bạn bị kẹt đó. bình thường khi phím nguồn bị giữ quá lâu thì máy sẽ tắt.
Nguyễn Đình Thân
Trả lời 14 năm trước
Xin chia buồn, Dòng này đa số chết main, sửa khoảng 40-50usd lận. Nếu ở TP.HCM thì dưa tới cty mình (24 Trần Minh Quyền, F.11, Q10) mình kiểm tra lai cho