Làm sao để reset lại hết cả cái laptop?

Máy laptop của ko em bít bị lỗi gì mà ko bít cách sửa, em muốn reset tất cả trở lại ban đầu, có ai bít chỉ dùm?!! cảm ơn trước.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Đầu tiên hãy đem ra hàng chữa, chắc chắn ng ta sẽ tìm ra lỗi rồi sau đó cho hướng giải quyết 2. Nếu bạn muốn reset máy bạn chỉ cần cài lại win thôi. hãy lên google tìm hiểu cách cài win 3. Có thể máy bạn chỉ bị lỗi nhỏ như xung đột giữa các thiết bị, virus hoặc lỗi phần mềm mà thôi. khi khởi động win bạn nhanh tay ấn f8 rồi chọn tùy chọn safe mode. ở trong safe mode bạn có thể hiệu chỉnh các thiết bị, chạy trình chữa lỗi của win... và biết đâu bạn có thể chữa đc bệnh cho máy mình chăng?