Xin giúp đỡ nâng cấp ram cho Dell D600?

Em mua máy này lâu lâu rồi, bây giờ máy chậm quá... xin các bác tư vấn giúp em có cách nào làm máy nhanh hơn lên đc không ạ ? em định nâng thêm ram thì nên chọn loại j` ạ ý em là về FSB, dung lượng, DDR 1 hay 2 cảm ơn các bác!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bây giờ trên thị trường có nhiều loại Ram Tàu lắm bạn ạ, tốt nhất bạn kiếm 2 thanh Ram 512 bus 333 cũ bóc máy chạy rất ổn định, tuy chỉ bảo hành 1-2 tháng nhưng mình thấy vẫn an toàn hơn Ram TQ sx bảo hành 1 năm
Nguyễn Đình Thân
Trả lời 14 năm trước
Dell D600 sử dụng DDR bus 266/333/400, đa phần là bus 333, vì bus 400 mới đc sx sau này nên Dell D600 có cái chạy đc, cài không (vì đa phần là ram TQ), bạn nên mua Ram bus 333 củ, vì nó chạy good hơn so với ram mới ma 1 số cữa hiệu như Phong Vũ dang bán. giá ram củ có thể ngang bằng, thậm chí cao hơn Ram mới (hơi nghịch lý phải không). nhưng chạy ổn định hơn Ram mớii nhiêu. Bạn có thể tới các cữa hàng Laptop Seconhand hỏi mua. giá 512 khoảng 17-20USD