Tư vấn mua Laptop phục vụ cho việc học tập?

Tôi muốn mua 1 laptop phục vụ cho việc học tập, vậy cho hỏi có cần phải có ổ sdd hay công nghệ hsdpa không và có phải laptop nào cũng gắn sẵn card đồ hoạ phải không? Một điểm nữa là giữa laptop đã có cài sẵn hđh với loại freedos cái nào tốt hơn vì tôi nghe nói nếu mua về tự cài đặt hđh dễ bị lỗi cho laptop. Tôi cũng cần tốc độ tải dữ liệu nhanh để truy cập wi fi nữa.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nên mua loại nào hợp túi tiền, và cũng nên chọn hãng có tiếng tăm 1 chút để dễ bảo hành.
Mr Phong
Trả lời 14 năm trước
Muốn mua laptop bạn nên xác định được các tiêu chí sau để chọn cho phù hợp: - Nhu cầu chính của công việc - Mức độ di chuyển công việc - Khả năng tài chính - Nhãn hiệu ưu thích,..... Bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn vui lòng add nick, mình nghĩ với khả năng của mình có thể tư vấn cho bạn chọn được laptop vừa ý ------------------------------------------------- Y!m: kinglaptop - 0907 53 0907