Xin địa chỉ thay card màn hình uy tín và chất lượng??

Laptop HP của tôi cũng mới bị hỏng card màn hình. Hiện tôi cũng muốn thay mới nhưng chưa biết nên thay ở đâu để đảm bảo chất lượng. Bạn nào biết chỗ thay card màn hình uy tín ở Hà Nội làm ơn chỉ giúp tôi. Tôi xin cám ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể mang đến Trung tâm dịch vụ Máy tính xách tay FPT ở 198 Thái Thịnh để thay card VGA. Lần trước tôi thay cho con DV2K của tôi mất 80 USD. Chúc thành công.
tun oi
Trả lời 14 năm trước
*83 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội - Tel: (0084).4.5334196 - (0084).4.5334195 - (0084).4.5334138 - Fax: 0084.4.5148857.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Minh cũng bị giống bạn. Nguyên do là card NVIDIA bị lỗi do quá nóng. Bạn có thể đến FPT service, mình không rõ địa chỉ vì mình ở Đà Nẵng, để thay. Giá khoảng 1,6 triệu đồng... Theo mình, địa chỉ này khá đảm bảo và uy tín.