Mua thiết bị Buetooth cho laptop asus

[:(] em đang dùng laptop asus X82S nhưng con này không có bluetooth mà chỉ có một khe cắm thiết bị bluetooth. Cho em hỏi là ở HN thì có thể mua thiết bị này ở đâu và giá là bao nhiêu Thanks
Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước
Giá cả có phải là vấn đề ko bác? Loại cùi có hàng Tàu, 90k/1 cái dùng ngon lành, mình đã dùng để sync với C720w, nghe nhạc với HBH660. Còn không thì mua mấy loại ngon, ver 2.0 có EDR để có thể kết nối được nhiều thiết bị 1 lúc ấy, bác search trên forum đi, có Creative và Logitech đó. Ngoài thị trường hầu hết là hàng Tàu, chất lượng thì đủ loại, có tốt có xấu luôn. [b]HN: [/b]Bác Thử liên lạc với bác 64love: 04.8359514, SMS: 0909756868. 57A Huỳnh Thúc Kháng (trong giờ HC) or F902 CT3A khu đô thị Mỹ Đình 2 (ngoài giờ HC) Bộ thu Bluetooth Logitech đi kèm với bộ MX5000, Bluetooth 2.0 EDR cho tốc độ truyền dữ liệu ~100k/sec. Nhận cùng lúc > 10 thiết bị mà không ảnh hưởng đến tốc độ. Phát nhạc ở điện thoại trên máy tính, nghe nhạc, chat bằng tai nghe Bluetooth...... ...Đặc biệt thích hợp với hàng Logitech. Các bác đừng so sánh con này với con đang bán ~100K nhớ, tội nghiệp em nó. [url=http://www.muaban.ttvn.com/uploaded2/64love/bluetooth.jpg]http://www.muaban.ttvn.com/uploaded2/64love/bluetooth.jpg[/url] [b]HCM[/b] Bạn liên lạc với cửa hàng Tường Khánh 72 Trần quang Khải Q.1 nhé, phone 8469896 nhé, hàng xịn và Tàu đều có cả. Thân.
Nguyễn Mạnh Huân
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng thiết bị ngoại vi giá dưới 100k hàng TQ qua cổng USB là ok,Bạn tham khảo trên mạng có rất nhiều nơi bán đó