Chọn laptop Sony Vaio Z540NB hay XPS Studio 13 ?

Tình hình là em có chuẩn bị một số tiền khoảng 2000usd để tậu một con laptop. Em đang phân vân giữa 2 dòng máy sau : [b]1/ SonyVaio VGN-Z540NB (1850USD) : cấu hình[/b] - Itel Core2 Duo P8600 2x2.4Ghz - 3Mb - 3GB DDR3 Ram - 250 GB HDD - Gefore 9300M GS 128MB - 13"3 WXGA [b]2/ XPS Studio 13 (1250USD)[/b] - Itel Core2 Duo P8600 2x2.4Ghz - 3Mb - 4GB DDR3 Ram - 320 GB HDD - 7200Rpm - Gefore 9400M G 256MB - 13"3 WXGA Nhu cầu của em chủ yếu là lướt web, xem phim, nghe nhạc. Nhờ các bro tư vấn giúp nên mua loại nào là hợp lý nhất ? thanks
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Rất khó chọn 2 dòng này đúng ko bạn, vì toàn là những dòng đỉnh. Nếu nhu cầu công việc của bạn hay di chuyển nhìu thì chọn dòng sony Z (trọng lượng khoảng 1,5Kg) dell xps 13 thì khoảng 2kg, về sức mạnh thì 2 con xem như tương đương nhau, nhưng Z tiết kiệm điện hơn nhìu (khoảng 4,5h nếu để chế độ stamina), còn dell thì rẻ hơn, lại được HDD 7200rpm. Cá nhân mình thì chọn sony, vì mình là fan sony mà.
Chita
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn màn hình đẹp, trong, sáng, kiểu dáng sang trọng: VAIO không suy nghĩ Còn Dell rẻ hơn, nhu cầu bình thường là dư rồi. Review đây _[url=http://www.notebookcheck.net/Review-Dell-Studio-XPS-13-Notebook.14081.0.html]http://www.notebookcheck.net/Review-Dell-Studio-XPS-13-Notebook.14081.0.html[/url] Mấy cái review lên google là có hết á. Mình từng xài thử con Studio XPS 13 của đứa bạn, kô thấy nóng lắm, chắc ngồi trong máy lạnh. Còn màn hình chắc cũng kô thua gì Sony.
-
Trả lời 14 năm trước
nếu nhu cầu chỉ là xem lướt web, xem phim, nghe nhạc thì mua dòng SZ nổi tiếng nhẹ mỏng đẹp tốt hơn và rẻ hơn nữa. liên hệ điện thoại mình bán cho con sony vaio SZ740N4(T8100/2G DDR2/120G HDD) giá chỉ 16 triệu. ĐT: 0947903558
Cty TNHH Lam Sơn Phát
Trả lời 14 năm trước
Nếu pác chọn thì nên chọn sony là phù hợp nhất