Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Em muốn hỏi về lắp thêm ram cho máy laptop hp6510b?

dang23/05/2009 - 01:56

Lượt xem 852
Các bác cho em hỏi máy em giờ dùng 2 thanh ram 512M em muốn nâng cấp nhưng không muốn tháo hẳn máy ra vì chỉ có 1 khe ở ngoài con 1 cái phải tháo hẳn ra. em muốn hỏi em thay cái ở ngoài bằng cái 2g thì máy có chạy ổn định ko?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Hoàng Tuấn Anh

31/01/2012 - 00:52

Nếu bạn định lắp như vậy là thành ra RAM 2,5Gb à. Bạn lắp thêm cũng không sao cả. Cái quan trọng bạn phải xem RAM mình đang dùng là DDR III hay DRR II thì mới có thể mua và lắp đúng được. Còn việc máy có chạy ổn định hay không thì cái quan trọng đầu tiên là nó phải đồng bộ. Cái thứ 2 là cần có 1 con Chip từ Core 2 Duo trở lên và RAM tối thiểu là 2Gb. Chỉ tính riêng 2 điều này thôi thì bạn cũng đã có 1 case máy tính có tốc độ xử lý là hoàn toàn được. Và thêm 1 điều nữa đó là máy bạn cần phải có...

Nếu bạn định lắp như vậy là thành ra RAM 2,5Gb à. Bạn lắp thêm cũng không sao cả. Cái quan trọng bạn phải xem RAM mình đang dùng là DDR III hay DRR II thì mới có thể mua và lắp đúng được. Còn việc máy có chạy ổn định hay không thì cái quan trọng đầu tiên là nó phải đồng bộ. Cái thứ 2 là cần có 1 con Chip từ Core 2 Duo trở lên và RAM tối thiểu là 2Gb. Chỉ tính riêng 2 điều này thôi thì bạn cũng đã có 1 case máy tính có tốc độ xử lý là hoàn toàn được. Và thêm 1 điều nữa đó là máy bạn cần phải có phần mềm để bảo vệ hệ thống máy tính + với việc bạn nên thường xuyên vệ sinh máy tính.Bạn làm như vậy thì máy tính của bạn lúc nào cũng bền. Những điều mình nêu trên có chỗ nào chưa được các bạn cứ đóng góp ý kiến nhé.

Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn