Nhờ tư vấn-Nâng cấp RAM cho Compaq V3614AU ?

Xin chào, Em muốn nâng cấp RAM cho con Compaq V3614AU (chip AMD Turion 1.9Ghz) để cài Windows 7, hiện tại RAM là 1Gb (2 thanh 512Mb), em muốn mua thêm 1 thanh 1Gb và xài chung với 1 thanh 512Mb, nâng cấp như thế có ổn không vậy mấy Bro và có đủ sức để dùng Windows 7 không vậy? Em cảm ơn rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn sử dụng Ram PC 5300 bus speed 800 nâng cấp max 2gb - 4gb tùy series Nếu có thể thì bạn mua 2 thanh 1gb ram để nâng cấp, còn nếu muốn giữ thanh 512 thì bạn có thể mua thanh 1 hoặc 2 gb nâng cấp cũng được. Với hệ thống CPU AMD thì mình ko biết là có chế độ dual bất đối như của Intel hay ko, bạn có thể dùng CPUz để kiểm tra .