Hỏi về con Acer Aspire 4710-4A1G16Mi - Cắm thêm RAM?

Tôi đang sử dụng Acer Aspire 4710-4A1G16Mi , Intel Core Duo T2450(2GHz, 2MB L2 Cache, 533MHz FSB), 1GB DDR2 667MHz, 120GB SATA HDD. Bây giờ tôi muốn cắm thêm một thanh RAM 1GB nữa có được không? Tôi được biết RAM chính của dòng này là SAMSUNG 1GB BUS 667 Bây giờ tôi cắm RAM Kington/kingMax cùng BUS 667 cho máy có được không? Vì chẳng thấy các cty máy tính bán RAM SAMSUNG (Có thì cũng rất đắt).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ko vấn đề gì đâu bạn ạ, miễn là chuẩn của ram phù hợp với khe cắm ram của bạn, còn lại thì hãng nào ko thành vấn đề.