Card latop bị gì ?

Tôi có máy latop toshiba ko hiểu sao khi mở máy lên thì dèn card sáng lên mặc dù tôi chưa cấm jack mạng vào.nhưng ở trong win vista thi ko nhận được card mạng này luôn.mọi người chỉ giùm mình nó bị gì vậy.có thể khắc phục được ko. thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thông thường đèn của Net Card chỉ sáng khi được kết nối, có thể drive Net Card của bạn đã không được tích hợp trong Win Vista. Để khắc phục bạn chỉ cần tìm drive đó về để cài đặt là OK.