Hỏi về hiện tượng máy tính sách tay bị loang màu?

Em đang xài con máy tính loại sách tay hàng Second hand, máy có hiện tượng bị loang màu hồng hồng kích thước rộng khoảng 6 cm chạy dọc màn hình trên màn hình kéo thẳng xuống dưới nằm ở phía phải màn hình , hỏi các bác hiện tượng này là thế nào ? Có phải bị nhiễm từ, hay là sắp chết màn hình rồi, mặc dù em đã kiểm tra một số máy của anh em đồng nghiệp rồi, nhưng không con nào bị hiện tượng như thế. Mong các bác nào biết chỉ giúp, xin cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái bệnh này là cao áp không đều, có thể là do tiếp xúc ở dây cáp, Bạn nên mang ra thợ thôi.