Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tìm hiểu về dòng máy Toshiba?

phuong trinh16/05/2009 - 08:39

Lượt xem 2.929
Không hiểu sao tôi lại ấn tượng với củaToshiba. Mua cho tôi hay tư vấn cho người thân tôi đều chọn dòng máy của . Hiện tôi đang dùng A305 - 6894. Nói chung là ổn. Nhưng tôi lại không đủ trình độ để hiểu rõ về nó.

Không biết liệu xuất xứ máy từ Trung quốc có đảm bảo không? Khi dùng cần phải lưu ý những điều gì?

Ai hiểu xin chỉ giúp. Cám ơn.
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

tun cua di

16/05/2009 - 08:40
Các dòng máy Toshiba đa số đều ráp ở China. Nhưng được phân ra nhiều thị trường theo nhưng tên ký hiệu model khác nhau. Ví dụ, dòng M300 là dành cho thị trường châu Á, Đông Nam Á. Cũng với dòng máy này khi xuất sang Mỹ sẽ mang tên là M305. Nhiều người đánh giá là chất lượng xuất đi Mỹ cao hơn châu Á một chút điều này cũng dễ hiểu. Ưu điểm của Toshiba là máy chạy rất mát, êm, không nóng như HP, Dell... màn hình rất đẹp. Loa nghe nhạc hay đặc biệt là loa Harman Kardon của Toshiba nghe rất tuyệt ăn đứt Antec của...
Các dòng máy Toshiba đa số đều ráp ở China. Nhưng được phân ra nhiều thị trường theo nhưng tên ký hiệu model khác nhau. Ví dụ, dòng M300 là dành cho thị trường châu Á, Đông Nam Á. Cũng với dòng máy này khi xuất sang Mỹ sẽ mang tên là M305. Nhiều người đánh giá là chất lượng xuất đi Mỹ cao hơn châu Á một chút điều này cũng dễ hiểu. Ưu điểm của Toshiba là máy chạy rất mát, êm, không nóng như HP, Dell... màn hình rất đẹp. Loa nghe nhạc hay đặc biệt là loa Harman Kardon của Toshiba nghe rất tuyệt ăn đứt Antec của HP hay Sony. Máy rất bền và không bị hư lặt vặt, ngoài ra còn một ưu điểm nữa đó chính là giá thành rất mềm so với nhưng thương hiệu như HP, Dell, Sony nhưng chất lượng thì không hề thua kém thậm chí có thể nói ở một số dòng còn ăn đứt những thương hiệu trên.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn