Mac book Air – Dell Adamo và Timeline em nào ngon hơn ?

Bạn em tính chất công việc hay di chuyển cần tư vấn một em laptop mỏng nhẹ cấu hình khá, màn hình dễ nhìn >14inch càng tốt. Đó là yêu cầu chính yếu của nó nên tạm bỏ qua yếu tố giá, xét trên thị trường đang và sắp có hiện nay em lọc lại được 3 máy: Dell Adamo, Macbook Air và Acer Timeline. Vì kinh nghiệm ít nên mạn phép các cao thủ tư vấn xem nên chọn em nào? Macbook Air: siêu mỏng nhưng thiếu nhiều thứ: thiếu ổ đĩa, ít USB. Giá mắc. Dell Adamo: thiết kế đẹp nhưng hơi giống macbook, giá mắc không thua gì mb air. Cấu hình ok. Acer Timeline: dùng chip dòng U mới nên pin lâu, có ổ đĩa. Dầy hơn 2 em kia, nhưng đầy đủ tất cả ổ đĩa, HDMI,esata, usb… giá rất mềm, em đang nghiên về con này nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trong số 3 máy bạn đã lựa chọn ở trên. Theo mình không nên chọn Macbook Air vì: Giá cũng khá cao, thiếu đủ thứ, Thời gian dùng Pin chưa tới 3 tiếng. --------- Tuyệt đối loại ra, chỉ thích cho con gái và ít duy chuyển. Dell Adamo: Khá good nhưng chỉ tội cái giá thôi. Acer thì Good, giá mềm, lâu nay ít thích nhưng dòng mới này thì miễn chê. Túm lại: Mình Khuyên nên chọn Acer Timeline