Tư vấn lựa chọn laptop?

Vốn mình có là 15 triệu. Nhu cầu sử dụng của mình là học tập,thỉnh thoảng chơi game. Mình đang phân vân không biết nên chọn laptop của ASUS, HP or DELL. Bạn nào biết thì tư vấn cho mình 1 số máy trong tầm giá đó và chỗ bán có giá + chất lượng dịch vụ tốt nhất nha . PS: Các bạn tính luôn giá cuối cùng cho mình nha tại mình có 15tr thôi nên sợ sẽ phát sinh thêm tiền thì mình không đáp ứng được. Thanks all !
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Với số tiền đó , tớ đề nghị với bạn cấu hình sau : Intel Core 2 Duo T6400 2 x 2.0 Ghz RAM: 4096MB DDRAM2 HDD:500GB SATA OPTICALVD -RW Super Multimedia DISPLAY:15.6 in OS:Windows Vista Home Premium 14,910,100 VNĐ Bạn có thể đến bất cứ cửa hàng IT nào gần nhất để tậu cho mình chiếc Laptop như vậy . Chúc bạn thành công. Tham khảo thêm ở đây bạn nhá: [url=http://vatgia.com/home/listudv.php?&module=product&iCat=317&price=14500000&price_to=15000000]http://vatgia.com/home/listudv.php?&module=product&iCat=317&price=14500000&price_to=15000000[/url]