Laptop ibm t23 bị lỗi fan error?

Mình hiện nay đang sử dụng laptop Thinkpad IBM T23, nhưng hiện nay xuất hiện tình trạng báo FAN ERROR FRESS F1 TO SETUP khi khởi động( quạt chạy vài giây rồi tắt lúc khởi động).sau đó tôi ấn Esc máy khởi động bình thường và cũng sử dụng bình thường,không biết bị lỗi gì,bạn nào biết cách khắc phục chỉ mình với,cảm ơn rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cảnh báo cây quạt cho CPU ko quay nỗi nửa ,làm CPU quá nhiệt độ , làm máy chạy không nổi, lau ngày gay hại CPU . nên tháo ra cho dầu nhớt vào . hoặc thay cây quạt khác