Hỏi về chế độ bảo hành cho laptop mua từ nước ngoài ?

Cách đây 1 tháng, mình có đi Singapore mua một máy laptop Lenovo Y430. Máy này sử dụng Windows Vista Basic có bản quyền, không hiểu sao tự nhiên hôm nay máy bị mất camera, mình thử tải driver về nhưng không thể cài được. Ở Singapore nói máy được bảo hành toàn cầu, nhưng mình nghe nói tại Việt Nam không bảo hành cho máy mua từ nước ngoài, xin hỏi có đúng vậy không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy đem máy kèm với hóa đơn thanh toán tại Singapore đến Trung tâm bảo hành FPT Lenovo tại 72/6A Trần Quốc Toản, P6, Q3. Họ sẽ xem xét xem máy bạn có thuộc diện bảo hành hay không.