Xin tư vấn giúp mình - Sony FW vs HP Dv6 ?

Chào các bạn, mình hiện đang là sinh viên CNTT. Mình đang định đổi laptop với nhu cầu dùng để lập trình là chủ yếu (thích cái màn hình 16 inch). Sau khi tham khảo nhiều nguồn trên web mình lựa được 2 mẫu HP dv6t và Sony Vaio VGN-FW245J/H nhưng vẫn còn phân vân quá. Theo như nhận xét chủ quan của mình thì như sau : * CPU : Hp (T6400 2GHz) > Sony (T5800 2GHz) * Ram : Hp (3GB) < Sony (4GB) * HDD : không quan trọng lắm * DVD : cũng không quan trọng * Màn hình : Hp (16 inch) < Sony (16.4 inch và nét hơn nhiều) * Card màn hình : Hp (512 ATI) > Sony (Onboard) * Other : Hp (Remote) > Sony (none) * Loa : Hp > Sony * Nhiệt độ : Hp (hay bị nóng ở phần kê tay) < Sony Tạm thời chỉ có nhiêu đó thôi. Đó là những cảm nhận rất chủ quan của mình, nếu có gì không đúng mong các bạn đừng cười nhé. Các bạn có thể giúp mình chọn 1 trong 2 máy trên được không? Thanks các bạn nhiều lắm đó.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu cùng 1 cấu hình tương đương nhau thì HP làm sao sánh được với VaiO.Bạn cần dùng đồ họa nhều thì nghiên cứu lấy con Sony VAIO VGN-FW390JCB.