Xin tài liệu về Server HP Proliant ML 150 G2 ?

Hiện tại chỗ mình có con server HP Proliant ML 150 G2. Chạy một HDD 80G, bây giờ HDD chạy chậm, mình muốn cài lại. Mà là không có một tài liệu gì về nó, Xin các bạn hướng dẫn chi tiết.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên, tài liệu bạn có thể lên mạng vào trang web của nhà sản xuất để tìm kiếm. Nếu con server của bạn dùng RAID cứng thì cài như cài máy trạm bình thường. Còn nếu dùng RAID mềm thì phải có đĩa guide setup đi kèm theo máy lúc ban đầu. Cài server không khó đâu bạn.