Em co xai con de' China N19,dinh dang ki GPRS nhung ko biet ten may cac bac a? Bac nao biet lam on chi cho em voi? Em cam on nhieu

[:x]
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
-Nếu Model nào có hỗ trợ thẻ nhớ thì dễ dàng chuyển từ PC sang với các thiết bị đầu đọc thẻ nhớ , BlueTooth , Cáp ... phần mềm hay game có thể lên internet để tìm kiếm , tòn đồ free trên đó ... ko có gì là không có cả ! -Xài GPRS thì tốn khá nhiều tiền , tải về ba cái gì đâu ko ! Còn về tên máy thì tớ không biết đâu ấy ạ [:(]
tran van thanh
Trả lời 12 năm trước

đơn giản quá..........toàn bộ máy made in china thi các bác cứ xơi mp4 cho e

e xài viettel nen cài gprs khá đơn giản

soạn: d10 gửi 191

soạn tiếp: cauhinh gửi 107

thế là ok bao cao su ngay

Bùi tiến thịnh
Trả lời 12 năm trước

Bạn coi mấy máy qmobile có máy nào cấu hình giống máy của bạn thì bạn dùng cấu hình theo máy đó ,vào mạng sẽ ổn định hơn đó :D