A/e cho hỏi trong các mạng dthoai mạng nào có tốc độ kết nối GPRS mạnh nhất?, hay nó chỉ phụ thuộc vào máy (vip hay ko vip)? Hay tùy thời điềm??...

BT
Trả lời 15 năm trước
Về chất lượng: tùy vùng tùy nơi, nhưng vào một số giờ cao điểm thì rất khó xài nếu nói chung với các mạng. Mình nhận xét (sau khi xài cả 3 mạng bằng sim trả trước) -GPRS của Mobifone chất lượng tốt (đặc biệt EDGE) nhưng giá cao, xài ít mà thi thoảng dùng GPRS thì nên xài. -GPRS của Viettel cũng được, có khi bị nghẽn nhưng được bù lại nếu dùng có thể chọn lựa gói thuê bao và khi đó thì giá khá rẻ nếu dùng nhiều. -GPRS của Vinaphone chất lượng hơi chập chờn vào giờ cao điểm, có nhiều người cũng kêu ca. Đặc biệt là em dùng Vinaphone thì không dùng được Blackberry hệ điều hành từ 4.5 trở lên của RIM. Đây cũng là khuyết điểm khiến bác nào xài Blackberry nên xem xét.