Mình muốn mua một chiếc điện thoại từ 2triệu đến 3triệu rưỡi?

bạn nào biết loại nào tốt giá từ 2 đến 3,5 triệu chỉ giúp với! Thanks
tran cao
Trả lời 15 năm trước
hay mua ngay nokia 6300 hang xin nha hoac 76 hay n73 giong tui ne
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn mua mới hay mua lại ? Mua theo tính năng hay nhìn bên ngoài máy thấy thích là mua ? Bạn thích xài máy của hãng nào ? ....... Khó mà tư vấn đc cho bạn khi chưa biết những câu hỏi trên . 3,5 triệu bạn có thể để dành thêm chút ít mua SE K810i . Đây là con dế rất mạnh về chụp ảnh và chưa có đối thủ ( cùng độ phân giải hoặc thậm chí cao hơn ) , ngoại trừ dế cũng hãng .
nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

Nokia Asha 300 (2,5 triệu đồng)

Samsung Star 3 (2,6 triệu đồng)

Nokia Asha 311 (2,7 triệu đồng)

Nokia 5233 (2,8 triệu đồng)

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé: http://techphone.vn/danh-gia/nhung-dien-thoai-cam-ung-3-trieu-dang-mua.aspx

Nguyen Thanh Hai
Trả lời 9 năm trước
Mua lg