IPhone 7 và iPhone 8, nên mua cái nào?

Khi mà mọi người mua X hay 11 thì tôi vẫn đang dùng iPhone 6 đây, và hiện nay đang có ý định đổi lên iPhone 7 hoặc 8 ạ. Nhờ cả nhà cho tôi xin ít lời khuyên vụ này!!
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Nên mua 8 ấy ạ!!! Tuy được mệnh danh là phiên bản iPhone không có nhiều người dùng ưa chuộng nhưng so với 7 vẫn được nâng cấp lên nhiều mà
Lê Hương
Trả lời 3 năm trước

Ngay từ khi mới ra mắt thì iPhone 7 đã được mệnh danh là điện thoại mạnh mẽ nhất, không 1 tác vụ hay ứng dụng nặng nào có thể làm khó được và cho đến nay thì iPhone 7 vẫn làm được tốt điều này khi vẫn là một trong những máy có cấu hình mạnh mẽ.

Nếu bạn muốn chiếc máy có cấu hình mạnh thì iPhone 8 thật sự không cần thiết ý :(((

Cứ dùng 7 là được rồi, mà giá còn rẻ hơn