Phải xử lý sao khi Airpods chỉ nghe được một bên?

Huhu Airpods của em dở chứng, chỉ nghe được có 1 bên mà em chẳng biết nó bị sao, tự dưng vậy chứ không hề động chạm gì tới T.T Có bác nào biết cách khắc phục không giúp em với ạ

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Bạn thử cách này xem: Vào cài đặt-->> bluetoothtrên iPhone -->>ấn "i" bên cạnhAirpods và chọn quên thiết bị -->>

đặt cả hai chiếc AirPods vào hộp sạc, đóng nắp 30 giây và mở lại -->>ấn giữ nút tròn sau hộp sạc và kết nối lại 1 lần nữa rồi nghe lại xemđã hết lỗi chưa là xong nhé!

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Có thể là do hết pinđó, mứcđiện 2 bên không giống nhau nên bạn thử sạc lại cảđôiAirpods trong hộp xem sao. Nếu vẫn không thấy hiệu quả thìđem qua chỗ bánđể họ sửa nhé! Chúc bạn thành công ^^