Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những sản phẩm nào của Apple sẽ ra mắt trong năm 2019?

Nguyễn Hà Mi19/02/2019 - 17:59

Lượt xem 103

Các sản phẩm công nghệ của Apple luôn được nhiều người dùng yêu thích và tin tưởng. Vậy trong năm 2019 này, Apple sẽ chuẩn bị trình làng những sản phẩm hấp dẫn nào? Đó có lẽ sẽ là AirPower, AirPods 2, MacBook Pro 16 inch, màn hình Apple 6K,…

Về AirPower, AirPods 2 và

Bộ AirPower của Apple đã được chờ đợi từ lâu và một phiên bản mới của AirPods có hỗ trợ sạc không dây, kết nối Bluetooth 5.0 sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2019. Hiện nay có rất nhiều tin đồn gần đây về AirPower và AirPods thế hệ 2, gồm cả những báo cáo mâu thuẫn về ngày ra mắt của hai sản phẩm này. Hãng Apple có thể sẽ tiếp tục phát triển dòng sản phẩm nghe nhạc của họ với một chiếc Touch mới với vi xử lý nhanh hơn trong năm nay.

Có thể AirPods mới sẽ sự ra mắt vào ngày 25 tháng 3, nhưng cũng có thông tin khác cho rằng là vào mùa thu của năm 2019.

Về mới, iPad 10.2 inch và iPad Mini 5

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã mô tả triển vọng của ông cho dòng sản phẩm iPad sắp tới của Apple, nhiều khả năng Apple sẽ phát hành hai mô hình iPad Pro mới, một chiếc iPad 10.2 inch mới và iPad Mini mới. Cả hai mẫu này đều được sử dụng bộ xử lý nâng cấp và được trình làng phát vào cuối năm nay.

Hiện này đã xuất hiện nhiều rò rỉ về chiếc iPad Mini 5 xuất hiện trong vài tháng qua. Apple đã đăng ký 7 mẫu iPad mới với Ủy ban kinh tế Á-Âu vào tháng 1 và có ít nhất một trong số đó là iPad Mini. Chiếc iPad 9.7 inch giá rẻ sẽ được nâng lên tới màn hình 10,2 inch trong năm 2019. Còn với hai iPad Pro mới, đây có thể chỉ là các nâng cấp phần cứng và tính năng so với các phiên bản hiện tại.

Về MacBook Pro 16 inch

Chiếc MacBook Pro mới với màn hình 16 inch đến 16,5 inch và thiết kế hoàn toàn mới dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2019. Tuy nhiên vẫn không có thông tin chi tiết nào về thiết kế mới của sản phẩm. Có thể nói, màn hình 16 inch - 16,5 inch là màn hình lớn nhất mà Apple cung cấp trên MacBook Pro kể từ năm 2012. Nhà phân tích Kuo cũng cho rằng, Apple có thể thêm tùy chọn RAM dung lượng 32 GB cho MacBook Pro 13 inch mà không cung cấp thêm thông tin chi tiết nào về sản phẩm này.

Nếu bạn yêu thích các sản phẩm của Apple thì những thông tin trên có thể sẽ giúp bạn trong việc tìm hiểu và lựa chọn một thiết bị thông minh sở hữu nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn