Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Huawei P20: Sống sót từ độ cao 50 mét - Bạn tin không?

Nguyễn Diệu Linh26/10/2018 - 23:48

Lượt xem 124

Bạn có tin một chiếc vẫn có thể sống sót và hoạt động ngay cả khi vừa rơi từ độ cao 50 mét? P20 sẽ khiến bạn tin vào việc tồn tại chiếc điện thoại như thế.

Thử thách độ bền

Theo như một tài khoản trên mạng xã hội nổi tiếng nhất của Trung Quốc - Weibo, mới đây người này đã thực hiện một thử thách nhằm kiểm tra độ bền của máy. Đối tượng của lần thử thách này chính là chiếc điện thoại Huawei P20, được thả rơi từ độ cao tương đương 50 mét và tiếp đất.

Kết quả của thử thách

Đi ngược lại với suy nghĩ của những người thực hiện, chiếc smartphone này lại bền bỉ hơn rất nhiều khi vẫn có thể hoạt động tiếp.

Mặt lưng và mặt trước của Huawei P20 đều vỡ nát, máy bị cong, nghiêng về phía trước và camera trước cũng bị hỏng nặng. Tuy nhiên, đó là những hỏng hóc duy nhất được ghi nhận, ít nhất là tính tới thời điểm hiện tại.

Sau thử thách trên, Huawei P20 vẫn có thể lên nguồn, thậm chí là mở khóa bằng gương mặt, khả năng truy cập Bluetooth, Internet và WeChat vẫn hoạt động bình thường. Điều này hết sức bất ngờ khi hầu hết các model khác đều sẽ vào xưởng tái chế ngay lập tức trong khi Huawei P20 vẫn hoạt động như bình thường.

Thử thách trên cho thấy chiếc smartphone này thực sự có độ bền đáng kinh ngạc và rất đáng để người dùng sở hữu.

Hy vọng bài viết mang đến những thông tin chi tiết cho các bạn!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn