Các iFan đã sẵn sàng chưa? Apple sẽ ra mắt đến 3 mẫu iPhone trong tháng 9 này!

Rất nhiều thông tin cho biết, Apple sẽ giới thiệu ra thị trường 3 mẫu iPhone trong tháng 9 năm nay.

Vào mùa thu này, Apple sẽ giới thiệu iPhone, iPad, MacBook và cả Apple Watch nữa, đặc biệt, sẽ có đến 3 mẫu iPhone được nhà Táo giới thiệu trong tháng 9 này.

Kế hoạch năm nay của Apple sẽ là tung ra 3 phiên bản iPhone khác nhau. Thậm chí, rất có thể trong 3 phiên bản này sẽ có cả phiên bản sở hữu đến 3 camera ở mặt lưng. Một điểm đáng chú ý nữa chính là sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc hơn trên những chiếc máy này, cụ thể, sẽ có thể có đến 7 màu sắc để người dùng lựa chọn.

Trong số 3 mẫu máy này, sẽ có 2 mẫu máy sự dụng màn hình OLED cao cấp với kích thước màn hình là 6.5 inch và 5.8 inch, đặc biệt sẽ có một mẫu iPhone giá rẻ hơn với kích thước màn hình là 6.1 inch sử dụng màn hình LCD.

Theo đó, iPhone 6.5 inch sẽ có màu đen, trắng, vàng, iPhone LCD sẽ có màu xám, trắng, xanh dương, đỏ và cam. Phiên bản 5.8 inch chưa rõ sẽ có màu gì.

Đây không phải là lần đầu Apple thêm các màu sắc mới trên iPhone, iPhone 5C 2013 cũng từng được sản xuất rất nhiều màu sắc nhưng không đem lại thành công như mong đợi.

Được biết, cả 3 mẫu iPhone này đều được trang bị Face ID và chip A12. 2 iPhone OLED sẽ có camera kép còn iPhone LCD sẽ chỉ có camera đơn.

Như vậy, chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi là cộng đồng công nghệ thế giới sẽ lại được một phen xôn xao bởi sự xuất hiện của không chỉ 2 mà đến 3 siêu phẩm của nhà Táo. Vẫn chưa rõ giá bán của những chiếc máy này sẽ là bao nhiêu, tuy nhiên như truyền thống thì đây hứa hẹn sẽ lại là một phen khiến các iFan cháy túi! 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Chưa có câu trả lời nào