Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Galaxy S9 sẽ đi kèm DeX Pad thay thế chuột hoặc bàn phím

Nguyễn Thị Ngọc Hân05/12/2017 - 15:05

Lượt xem 122

Theo một nguồn tin mới nhất liên quan đến Galaxy S9, rất có thể chiếc này sẽ được phát hành cùng với DeX Pad, thế hệ tiếp theo của DeX Station có thể thay thế chuột và bàn phím.

Theo Sammobile, dường như gã khổng lồ xứ Kim Chi đang có ý định phát triển thế hệ kế nhiệm của phụ kiện DeX Station với tên gọi là DeX Pad, dự kiến cho ra mắt cùng bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus tại CES 2018 vào tháng 1 tới.

Chiếc DeX Pad sẽ có dạng đế sạc phẳng thay vì dạng giá đỡ như DeX Station của hiện nay, có thể kết nối qua cổng USB Type-C có khả năng ẩn đi khi kết nối với smartphone hoặc hoạt động trên cả chế độ nằm và giá đỡ với cơ chế chuyển đổi linh hoạt.

Ngoài ra, màn hình kết nối của smartphone cũng có thể được sử dụng như chuột hay bàn phím khi kết hợp với chiếc DeX Pad trên nền tảng hệ điều hành Android 8.0 Oreo, cải tiến so với người tiền nhiệm khi người dùng Galaxy S8 vẫn phải mang theo chuột và bàn phím khi kết hợp với DeX Station.

Tuy nhiên, những thông tin trên vẫn chưa được xác nhận chính thức, và người hâm mộ cần chờ đợi thêm một thời gian nữa trước khi trình làng chiếc Galaxy S9 cùng phụ kiện DuX Pad để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn