BOE tung màn trình diễn màn hình AMOLED dẻo

Là một công ty thuộc Top đầu về công nghệ màn hình của Trung Quốc. BOE Display Technology bất ngờ đưa ra những màn trình diễn màn hình AMOLED dẻo đầu tiên tại Thành Đô, Trung Quốc.

Liên tục tìm cách phát triển công nghệ màn hình TFT-LCD và AMOLED tạo ra những màn hình chất lượng cao, BOE đã áp dụng công nghệ độc quyền ADSDS cho tấm nền LCD. ADSDS Đặc trưng bởi khung siêu mỏng, tiết kiệm năng lượng tối đa, thích hợp cảm biến.

Nghành công nghiệp thay đổi, tập trung vào màn hình OLED điều đó bắt buộc BOE phải làm mới mình. Sản phẩm mới này của BOE có thể sẽ phá vỡ sự độc quyền của nhiều công ty trong thị trường màn hình AMOLED. Rất nhiều OEM trong đó có OPPO, Vivo đều đang rất quan tâm đến màn hình AMOLED của BOE.

AMOLED có thiết kế trông như màn hình dành riêng cho iPhone X với tỷ lệ hiển thị 18:9 và có thể gập lại được như một tờ giấy. Điều đó cho thấy sự độc tôn của Samsung dang bị đe dọa.

Để sắm cho mình những chiếc smartphone mới nhất trên thị trường, mời các bạn theo dõi sàn giao dịch thương mại trên vatgia.com của chúng tôi: https://www.vatgia.com/438/mobile.html

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

 

Chưa có câu trả lời nào