Tại sao lại ra mắt iPhone X cùng lúc với iPhone 8 và 8 Plus?

Đêm ngày 13/9, cả thế giới chấn động với sự kiện mới của Apple khi người khổng lồ trong lĩnh vực smartphone đã ra mắt cùng lúc 2 siêu phẩm mang tên iPhone 8, 8 Plus và iPhone X.

Chẳng ai còn lạ lùng gì với dòng sản phẩm iPhone đang dần được lên số khi chỉ mới năm ngoái thôi, chiếc iPhone 7 đã tạo lên cơn sốt đối với thị trường công nghệ. Tuy nhiên, thành thật mà nói thì iPhone 7 đã gây ra một nỗi thất vọng lớn đối với fan của hãng này vì sản phẩm này chẳng có gì đặc biệt hơn so với iPhone 6 và 6s cả. Do đó, người ta đã rất trông chờ vào 2 sản phẩm mới là iPhone 8 và iPhone X xem hãng này có thể sáng tạo đến đôi.

Đối với bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus, thiết kế của 2 chiếc điện thoại này chẳng khác gì phiên bản trước nhưng lại được nâng cấp về cấu hình và phần cứng và bổ sung tính năng sạc không dây hiện đại với màn hình hiển thị 4,7 inch đối với iPhone 8 và 5,5 inch đối với 8 Plus.

Tuy nhiên, đến iPhone X thì chúng ta có thể thấy một sự đột phá rất lớn khi chiếc điện thoại này được sản xuất nhằm kỷ niệm 10 năm iPhone được ra mắt với nhiều tính năng hiện đại như màn hình OLED được đặt tên là Super Retina Display, kích thước lên tới 5,8 inch và có độ phân giải lên tới 1125x2436 pixel. 

Đặc biệt nhất của chiếc điện thoại iPhone X này phải để đến FaceID tức là mở khóa bằng khuôn mặt - một tính năng lần đầu tiên xuất hiện ở điện thoại, thay thế cho các tính năng TouchID đang dần được các hãng khác trang bị cho điện thoại của mình.

Còn vài tháng nữa là chiếc điện thoại này sẽ xuất hiện ở Việt Nam và dự báo, sản phẩm này sẽ gây sốt tại thị trường này.  

Chưa có câu trả lời nào